obviously my daughter likes it lalo na kapag si papa nya ang nagprepare ng lahat imagine? tig dadalawa kame so anim ang itlog na babalatan hihihi
obvious ako ang nagbalat nyan yep plato ko yan ooppss nakalimutan ko Number 8 - kelangan pa pala ng pinakamaliit na kutsara yung maliit na maliit ha na kakasya sa butas ng itlog ng binutasan para ma-iscoop lahat ng laman sa loob kapag kinain :)
more info on cooking soggy eggs and another one here oeuf à la coque or Oeuf a la coque.com ( all french )During my younger days, my father will cook itlog na malabsa ( tinatantya nya lang ang minuto ng pagluto nito ) at tumpak naman dahil laging malabsa at hindi overcooked tapos kapag luto na naku kung saan ko lang ipinupokpok ( maging sa ulo ko ) hahaha tapos wala pang isang minuto ubos ko ng kainin yung itlog hehehe. Well, ganito ang pagkain namin ng malabsang itlog ang sarap! lalo na kung ang itlog na nabili ay yung kakaitlog pa lang dahil ang kelangan na itlog talaga dito ay fresh eggs. In real, later ( for dinner ) ito ang aming kakainin ang famous malabsang itlog à la français :)
No comments:
Post a Comment